Mách bạn cách lựa hoa đẹp tặng Mẹ yêu !

Bạn thân mến, nếu như bạn đang tìm một món quà tặng Mẹ yêu nhân ngày lễ kỷ niệm nào đó, hoặc đơn giản là một món quà vào một buổi sáng đẹp trời thì ngoài những món đồ lưu niệm, bạn đừng quên mua một vài nhành hoa xinh, điểm tô và giúp món quà của bạn thêm màu sắc, thêm trọn vẹn bạn nhé !

Là một shop hoa tươi với nhiều năm kinh nghiệm trao chuyển những yêu thương qua bông hoa, nhành lá, chúng mình mách bạn một số mẹo nhỏ để bạn lựa chọn hoa đẹp tặng mẹ yêu nha!

Gửi tặng Mẹ hoa hồng thay lời yêu thương

Mọi người vẫn thường cho rằng những đóa hồng là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hoa hồng để dành tặng cho mẹ. Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu, một phạm trù tình yêu rộng lớn chứ không bó hẹp trong tình yêu đôi lứa, và trong đó bao gồm cả tình yêu gia đình. Để tặng mẹ, bạn có thể chọn những bông hồng vàng tươi thắm, hoặc hoa hồng màu hồng nhẹ nhàng, ngọt ngào, kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc, như vậy là đã có món quà hoàn hảo rồi !

Hoa cẩm chướng – Loài hoa dành cho Mẹ !

Không biết rõ nguồn gốc từ đâu, người ta vẫn thường cho rằng hoa cẩm chướng là một trong những loài hoa đặc trưng dành cho mẹ. Vào Ngày của mẹ hàng năm, những đơn hàng bó hoa cẩm chướng luôn được lựa chọn rất nhiều

Tặng Mẹ hoa hướng dương thay lời nhắn nhủ ” Mẹ là điều tuyệt vời nhất của con “

Có lẽ ai cũng biết đến ý nghĩa của loài hoa mặt trời, những bông hướng dương xinh đẹp. Vào ngày lễ kỷ niệm của mẹ, bạn cũng có thể điểm tô ngôi nhà của mình bằng một bình hoa hướng dương xinh xắn mix cùng những bông hoa baby hoặc hoa sao nhỏ nhắn li ti, tô điểm và hoàn thiện bình hoa của bạn được hoàn hảo. Hoa hướng dương luôn mang trong mình ý nghĩa về ý chí, sự vươn lên mạnh mẽ và một tinh thần vượt qua mọi khó khăn, tặng hoa hướng dương cho một ai đó cũng là lời nhắn nhủ ” You are my sunshine” đầy ý nghĩa, Hoa hướng dương tặng Mẹ để nói với mẹ rằng mẹ là ánh sáng của con, là tấm gương, là động lực để con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Hoa hướng dương là loài hoa có sẵn bốn mùa trong năm, màu sắc tươi tắn, sẽ là một loài hoa thật ý nghĩa dành tặng Mẹ

Hoa tươi luôn luôn là món quà tinh thật tuyệt vời dành tặng người thân, mỗi loài hoa mang trong nó những ý nghĩa, biểu tượng riêng mà qua đó chúng ta có thể lựa chọn để thay lời mình gửi gắm những tình cảm yêu thương của mình đến người khác. Trong những ngày lễ của Mẹ, chúng mình cũng có thể lựa chọn những loài hoa mà Hoa Hà Nội vừa mách bạn ở trên, hoa tươi không đơn giản là một món quà, mà chính là món quà tinh thần vô cùng quý giá và ý nghĩa. Vậy thì mình đừng ngại ngần dành tặng những bông hoa xinh cho Mẹ yêu quý bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.