Tại sao tặng hoa hồng đỏ khi tỏ tình?

Có rất nhiều lịch sử khi nói đến lý do tại sao chúng tôi thực sự gửi hoa vào Ngày Valentine có ngày trở lại thời Victoria

Tại sao màu đỏ thật không phổ biến? Ngày nay, các màu khác được gửi vào Ngày Valentine nhưng màu đỏ vẫn là màu phổ biến nhất.

Mỗi màu có một ý nghĩa quan trọng, và khi bạn gửi một bó hoa, điều quan trọng là phải chắc chắn rằng bạn đã có được màu sắc đúng, để bạn có được ý nghĩa của bạn trên đúng. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc gửi hoa hồng đỏ vào Ngày Valentine này, hãy đọc để xem thông điệp của bạn có ý nghĩa gì.

Màu đỏ là màu sắc của máu và lửa, và do đó nó gắn kết chặt chẽ với niềm đam mê, ham muốn, khao khát, lãng mạn, nhạy cảm, niềm vui, sức mạnh, lãnh đạo, can đảm, sức sống và ý chí, hành động, sự rung động, rực rỡ và quyết tâm. Họ chắc chắn có một liên kết mạnh mẽ để yêu thương! Vì vậy, nếu bạn muốn miêu tả tất cả những cảm xúc này, thì hoa màu đỏ sẽ là sự lựa chọn cho bạn, và bạn sẽ chắc chắn rằng người thân yêu của bạn biết rằng không có nghi ngờ gì về cảm xúc của bạn đối với họ.

Nhưng có nhiều hơn so với màu đỏ so với mắt. Bạn có thể thể hiện tình yêu trong cuộc sống của mình mà bạn quyết đoán, táo bạo, quyết tâm, tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ, nhiệt tình, bốc đồng và thú vị. Chắc chắn rằng sẽ làm cho họ yếu đuối ở đầu gối.

Màu đỏ đỏ cũng thực sự liên quan đến những nhu cầu vật chất, cảm xúc và tài chính sơ khai nhất để tồn tại và tự bảo quản. Cho họ thấy bạn là một người sống sót và một chiến binh!

Nhưng có hai mặt với ý nghĩa của màu đỏ … nó là một màu sắc mãnh liệt và tươi sáng mà chỉ là mứt với cảm xúc từ đam mê, tình yêu mãnh liệt và thậm chí cả sự tức giận và bạo lực – vì vậy nó thực sự đại diện cho cả hai mặt của đồng xu . Cả hai nóng và mạnh mẽ và kích thích sự phấn khích và năng lượng.

Đã có những nghiên cứu được thực hiện, và họ cho thấy rằng màu đỏ thực sự có thể tạo ra các hiệu ứng thể chất như tăng huyết áp, cảm giác lãng mạn sâu sắc, tăng thở, mức độ cao hơn của sự nhiệt tình, năng lượng và sự tự tin tăng lên.

Tuy nhiên, khi chúng ta nói về màu đỏ liên quan đến sự tức giận và bạo lực, những ý nghĩa này đã trở lại vào thời điểm nào đó và các biểu tượng này liên quan nhiều hơn đến chiến tranh và chiến tranh, vì vậy chúng không thực sự liên quan đến hoa. Vì vậy, bạn sẽ không được gửi đi những thông điệp của sự tức giận!

Màu đỏ làm cho bạn làm gì?

Vâng điều đầu tiên nó làm là nó tập trung sự chú ý của bạn một cách nhanh chóng, do đó, khi bó hoa đỏ được cung cấp bạn sẽ biết rằng nó đang được chú ý và không quên! Nó cũng làm cho mọi người hành động nhanh chóng và đưa ra những quyết định nhanh chóng.

Sự kiện khác về màu đỏ

Chúng tôi đã nói về sức mạnh và lòng dũng cảm, nhưng bạn có biết rằng màu đỏ là cơ sở cho màu đỏ tie truyền thống tie hoặc phù hợp với màu đỏ trong kinh doanh, và dĩ nhiên thảm đỏ cho người nổi tiếng? Vì vậy, vâng, bạn cũng mạnh mẽ và can đảm!

Thật đáng kinh ngạc! Quá nhiều màu đỏ giúp họ giảm bớt căng thẳng, mức độ kích động, và tức giận và trở nên ít đòi hỏi và áp bức. Quá ít màu đỏ làm cho người ta thờ ơ và rên rỉ và đôi khi lôi cuốn. Ngoài ra, nếu ai đó cạn kiệt, thêm một chút màu đỏ để tăng năng lượng của họ. Nếu bạn muốn có được những hành vi kiểm soát, thêm một chút màu xanh lá cây để bó hoa của bạn và nó là tất cả sắp xếp!

Bạn có biết rằng màu đỏ có liên quan đến lễ kỷ niệm năm thứ 40 , vì vậy nếu bạn đang kỷ niệm cột mốc tuyệt vời đó, thì một bó hoa đỏ cũng có thể là câu trả lời của bạn?

Có một sự khác biệt giữa hoa hồng đỏ với gai và những người không có. Không có gai, chúng là biểu tượng của niềm đam mê, tình yêu và sự lãng mạn. Trong khi với gai, nó thường cho thấy một cuộc đấu tranh và thách thức đã được liên kết với cuộc hành trình của tình yêu. Nó có thể vui vẻ, hoàn thành và tinh tế, nhưng đôi khi đau đớn và độc ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.